• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
บริการประชาชน
น้องใจบุญ
18.34
น้องใจบุญ
สวัสดีจร้าาา...วันนี้มีอะไรให้น้องช่วยครับ ถามน้องใจบุญมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้ครับ
18.34
จังหวัดสระบุรี
เมืองคนดี มีน้ำใจ ใช้วิถีพอเพียง
 
ข่าวจาก Facebook
(19 ธ.ค.62) นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ลงตรวจพื้นที่ที่ประชาชนร้องขอให้มีการแก้ไข ปัญหาบริเวณทางแยกถนนสาย หนองจิก-วัดโพธิ์ เชื่อมกับถนนทางหลวงสายห้วยบง-ท่าลาน
19 ธันวาคม 2562

ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีลงพื้นที่ดูสภาพปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนเตรียมขยายถนนลดอุบัติเหตุและเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง เช้าวันนี้ (19 ธ.ค.62) นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ลงตรวจพื้นที่ที่ประชาชนร้องขอให้มีการแก้ไข ปัญหาบริเวณทางแยกถนนสาย หนองจิก-วัดโพธิ์ เชื่อมกับถนนทางหลวงสายห้วยบง-ท่าลาน เนื่องจากที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งและมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก โดยประชาชนได้ขอให้ช่วยขยายไหล่ทางพร้อมเทราดยางตีเส้นจราจร จะทำให้การคมนาคม สัญจรไปมาสะดวกโดยเฉพาะรถยนต์บรรทุกขนาดใหญ่ที่รอเลี้ยวจะไม่บดบังการขับขี่ของรถยนต์ขนาดเล็กและรถจักรยานยนต์ ลดอุบัติเหตุที่รุนแรง ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี จะรีบแก้ไขปัญหา โดยจะประสานองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระบุรี  ผู้รับผิดชอบ ดำเนินการแก้ไข ต่อไป

จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ได้เดินทางไปเยี่ยมและมอบสิ่งของให้กับผู้สูงอายุ รายนายทิ้ม สุขเปียอายุ 97 ปี ที่เลขที่ 20 หมู่ 5 ตำบลพระยาทด อำเภอเสาไห้ และไปเยี่ยมนายบุญจันทร์ เหมยลา อายุ 77 ปี 25 /1 หมู่ 5 ตำบลพระยาทด  นำสิ่งของเครื่องใช้ไปมอบให้เป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้สูงวัย และไปเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงยากจน รายนายอำนาจ ไทยทิพย์ อายุ 44 ปี หมู่ 5 ตำบลพระยาทด มอบสิ่งของเครื่องใช้ เป็นขวัญกำลังใจ อีกด้วย