Kanchanaburi  Hotels  Reservations Service. Good discounts off the published rates are offered by all participating hotels.Kanchanaburi  Hotels  Reservations Service. Good discounts off the published rates are offered by all participating hotels.Kanchanaburi Hotels and Resorts Thailand
สระบุรี.....ความหลากหลายที่ลงตัวในพื้นที่เดียวกัน....ใกล้กรุงเทพฯ มากที่สุด

จัดทำโดย ชมรมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี

งานมหัศจรรย์ของดี สระบุรี

มหัศจรรย์ของดีสระบุรี ปี 47 โชว์ความมหัศจรรย์แห่งการรวมตัว กว่า 180 คูหาแสดงสินค้าประกาศศักดาความพร้อมเพรียง กระตุ้น ภาคเศรษฐกิจในจังหวัดให้เติบโตพร้อมก้าวสู่โลกแห่งนวัตกรรมใหม่
ภาคอุตสาหกรรม นำทีมด้วยยักษ์ใหญ่แห่งวงการอุตสาหกรรม ปูนซิเมนต์ อาทิ สินค้าในเครือปูนซิเมนต์นครหลวง สินค้าในเครือ ปูนซิเมนต์ไทย นำเทคโนโลยีการผลิตใหม่ๆ ที่ใส่ใจถึงความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมเพื่อชาวสระบุรี OTOP สินค้าชุมชนหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ยังคงครองความเป็นหนึ่งแห่งฝีมือท้องถิ่นภูมิปัญญาคนไทย พร้อมหน้าเตรียมเปิดประตู สู่ตลาดโลกอย่างเต็มตัวก่อนจะปิดฉากเก็บคูหาด้วยรอยยิ้มแห่งความสำเร็จ เป็นไปตามความคาดหมาย คูหาแสดงสินค้าโซนพาณิชย์กว่า 20 รายประสบความสำเร็จ ในการเปิดตัวสินค้าและจำหน่ายสินค้า ได้ทะลุเป้า เกษตรสดๆ จากฟาร์มคราวนี้ยังเหนียวแน่นล้นหลามไปด้วยผู้คนที่มารอรับบัตรคิว เพื่อซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก แถมด้วยคุณค่าทางสารอาหารครบถ้วน ปลอดภัยจากสารพิษ


มอเตอร์โชว์ นอกจากจะเรียกน้ำย่อยผู้เข้าชมงานด้วยพริตตี้สาวสวยมาพร้อมกับ การแสดงพ่วงด้วย โปรโมชั่นราคาดี ที่นำมาแจกกันอย่างจุใจ ยอดสั่งจองเกินความคาดหมายไปหลายขุม เปิดตัวการ ท่องเที่ยว จังหวัดสระบุรี ละลานตาไปด้วยไม้ล้อมขนาดใหญ่ ที่เพิ่มสีสันบรรยากาศแห่งความเขียวชอุ่ม พร้อมด้วยสเต๊กรสเลิศ ร้านอาหารดังกว่า 30 ร้านที่พร้อมใจกันมาสร้างกลิ่นหอมกรุ่น เคล้าเสียงเพลง บริเวณงานคอนเสิร์ต จุผู้เข้าชมงานร่วมหมื่นเต็มลานการแสดง เป็นไปตามที่ได้วาดฝัน เมื่อเวทีแห่งการแสดงออกเปิดกว้าง เหล่าเยาวชนคนมีฝีมือขนพลังแห่งความสร้างสรรมาแสดงให้ชมกัน อย่างคึกคัก ด้วยความที่จังหวัดสระบุรี เป็นเมืองอุตสาหกรรม โดยเฉพาะด้านอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ระดับเอเซียเป็นแหล่งผลิตวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างเกือบครบวงจร เป็นแหล่งผลิตสินค้า ชุมชน หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จากหินอ่อน ครก และสินค้าแปรรูปเกษตร เป็นเมืองเกษตรกรรม และแหล่งผลิตข้าวเสาไห้ ข้าวดังระดับประเทศ รวมถึงเป็นที่ตั้งของคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ และศูนย์ศึกษาเกษตรธรรมชาติคิวเซ เป็นศูนย์กลางด้านพาณิชย์กรรม เป็นศูนย์กลางการคมนาคมขนส่ง เป็นเมืองชุมทาง ทางผ่านสูภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลางตอนบน เป็นเมืองท่องเที่ยว ที่มีความโดดเด่น มีความหลากหลาย ทั้งด้านศิลปวัฒนธรรม และภูมิประเทศสวยงามสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และอยู่ใกล้กรุงเทพฯมากที่สุด และการมีบุคลากรคุณภาพ หลากหลายสาขาอาชีพ ส่งผลให้ประชาชน ทั้งภาครัฐและเอกชนระดมสมองพร้อมใจกันขนความยิ่งใหญ่แห่งการรวมตัวนำศักยภาพทั้ง 7 ส่วนของจังหวัดสระบุรี มาแสดงในงาน จึงเป็นที่มาแห่ง 7 มหัศจรรย์ของดีสระบุรี ปี 47

งานในครั้งนี้ เกิดจาก การรวมตัวของจังหวัดสระบุรี สภาอุตสาหกรรมจังหวัด พาณิชย์จังหวัดและ หอการค้า จังหวัดสระบุรี ร่วมกันสืบสานเจตนารมย์ เน้นให้เห็นถึงความนำสมัย และมีความเป็นสากลมากขึ้น นอกจากจะได้รับการตอบรับสั่งจองคูหาเพื่อการแสดงสินค้าอย่างล้นหลาม ราวนี้ทางคณะผู้จัดงานจำเป็นต้องจัดหาสถานที่เพิ่มเติมให้แก่ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อจัดสรรพื้นที่แสดงสินค้าให้เพียงพอต่อ

ความต้องการของผู้ที่สนใจเข้าร่วมแสดงงาน มหัศจรรย์ของดีสระบุรี 47 ไม่ใช่เพียงแค่งานแสดงสินค้า แต่เป็นปรากฎการณ์ที่ตอกย้ำให้ทุกๆ คนได้ประจักษ์ว่า จังหวัดสระบุรีของเรา มีศักยภาพเพื่อการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นภาคอุตสาหกรรม เกษตรกรรม สินค้า OTOP การพาณิชย์ ทั้งในด้านสินค้าเพื่อการอุปโภค และบริโภค รวมไปถึงด้านการท่องเที่ยว ซึ่งครั้งนี้ นับเป็น 7 มหัศจรรย์แห่งการรวมตัวอย่างแท้จริงที่ก่อให้เกิดการหมุนเวียนของกระแสเงินอันส่งผลให้เกิดการเติบโตในภาคเศรษฐกิจในจังหวัดอย่างต่อเนื่อง
เราชาวจังหวัดสระบุรี คงปฎิเสธไม่ได้ว่า งานมหัศจรรย์ของดีสระบุรี 47 เปรียบ

เหมือนมิติใหม่ของการพัฒนา ที่จะเป็นแนวทางนำไปสู่การร่วมมือกัน ของแต่ละหน่วยงาน เพื่อสร้างสรรค์ให้จังหวัดสระบุรี เติบโตในเชิงเศรษฐกิจของทุกด้าน

ในทุกระดับ พร้อมที่จะก้าวมายืนอยู่อันดับต้นๆ ของประเทศในไม่ช้า...

 

ประชาสัมพันธ์การจัดงาน

จัดงานแถลงข่าว โดยคณะทำงานภาครัฐ ภาคเอกชนร่วมเรียนเชิญสื่อมวลชนครอบคลุมทุกสื่อ

ป้ายประชาสัมพันธ์การจัดงาน ติดกระจายบริเวณริมถนนหลัก จุดชุมชนในแต่ละอำเภอ

และในกรุงเทพฯ ที่สถานีขนส่งหมอชิด สถานีขนส่งเอกมัย และสถานีขนส่งสายใต้

จัดทำสิ่งพิมพ์อาทิ โบร์ชัวร์ และ โปสเตอร์ เป็นต้น

โฆษณาประชาสัมพันธ์ในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น

 

กลับหน้าหลัก

ศูนย์ให้ความช่วยเหลือด้านข้อมูลการท่องเที่ยว
โทร. 0-1576-0484
โทร. 0-3524-6077
โทร. 0-1994-0827


หน้าแรก หน้าแรก
เกี่ยวกับชมรมฯ เกี่ยวกับชมรมฯ
แพคเกจทัวร์ แพคเกจทัวร์
แหล่งช้อบ ของฝาก แหล่งช้อป ของฝาก
ร้านอาหารอร่อย ร้านอาหารอร่อย
โรงแรม รีสอร์ท โรงแรม/รีสอร์ท/ค่ายพักแรม
แหล่งท่องเที่ยวท้าทาย กิจกรรม/แหล่งท่องเที่ยวแบบท้าทาย
ติดต่อเรา ติดต่อเรา
 


เที่ยวทุ่งทานตะวัน เที่ยวทุ่งทานตะวัน
พายเรือคยัค ล่องแก่ง พายเรือคยัค/ล่องแก่ง ในน้ำตกเจ็ดสาวน้อย
เดินป่า เที่ยวน้ำตก เดินป่า/เที่ยวน้ำตก ที่เจ็ดคตโป่งก้อนเส้า
ฟาร์มทัวร์ ฟาร์มสเตย์ ฟาร์มทัวร์ ฟาร์มสเตย์

 

ดาวน์โหลดสิ่งพิมพ์

 

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง