นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานพิธีมอบเสื้อและเข็มกลัดพระราชทานแก่ผู้ลงทะเบียน ปั่นเพื่อแม่


วันนี้ (12 ส.ค. 58) เวลา 10.00 น. ณ สนามกีฬากลางจ.สระบุรี นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานพิธีมอบเสื้อและเข็มกลัดพระราชทานแก่ผู้ลงทะเบียน ปั่นเพื่อแม่ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม สมพระเกียรติ แสดงถึงความพร้อมเพรียงของชาว จ.สระบุรี อ่านต่อที่นี่


นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผวจ.สระบุรี นำหัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน ซ้อมใหญ่ปั่นจักรยาน กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ BIKE FOR MOM สระบุรี  


วันนี้ ( 2 ส.ค.58) เวลา 15.00 น. นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผวจ.สระบุรี นำหัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน ซ้อมใหญ่ปั่นจักรยาน เป็นไปด้วยความเรียบร้อยทุกประการ พร้อมทั้งมีการแปลอักษร Bike For Mom ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเฮลิคอปเตอร์จากกองร้อยทหารม้าอากาศที่ 1 อำนวยความสะดวกด้านจราจรและความปลอดภัยทางถนนให้แก่นักปั่น อ่านต่อที่นี่


นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผวจ.สระบุรี เป็นประธานแถลงข่าวกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ BIKE FOR MOM สระบุรีวันนี้ (1 ก.ค. 58 ) เวลา 16.00 น. นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผวจ.สระบุรี เป็นประธานแถลงข่าวกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ BIKE FOR MOM สระบุรี ณ ศาลากลางจ.สระบุรี และปั่นจักรยานนำสำรวจเส้นทาง ได้แก่
จุดที่ 1 สักการะพระบรมอนุสารวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
จุดที่ 2 สักการะพระพุทธฉายและรอยพระพุทธบาท ณ วัดพระพุทธฉาย
จุดที่ 3 ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติแม่ของแผ่นดินและปล่อยปลาเฉลิมพระเกียรติ ณ บริเวณค่ายอดิศร
จุดที่ 4 สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อ่านต่อที่นี่

บรรยากาศการลงทะเบียน กิจกรรม “BIKE FOR MOM ปั่นเพื่อแม่ ณ ศาลากลางจังหวัดสระบุรี
          ที่ศาลากลางจังหวัดสระบุรี วันนี้ (1 ก.ค.2558) ตั้งแต่เวลา 08.30 น. มีพี่น้องประชาชนทยอยเดินทางมารอเพื่อลงทะเบียน กิจกรรม "BIKE FOR MOM  ปั่นเพื่อแม่" เป็นจำนวนมาก ทันที่ที่เจ้าหน้าที่เปิดรับสมัครลงทะเบียนพี่น้องประชาชน รวมทั้งกลุ่มชมรมจักรยานในพื้นที่จังหวัดสระบุรี ต่าง เข้าแถวเพื่อรอลงทะเบียนกันอย่างเนื่องแน่น ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก
         ทั้งนี้จังหวัดสระบุรีได้จัดเตรียมสถานที่ไว้รองรับพี่น้องประชาชนและเตรียมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่บริเวณศาลากลางจังหวัดสระบุรี ซึ่งในช่วงเช้านี้น่าจะมีพี่น้องประชาชนเดินทางมาลงทะเบียนไม่ตำกว่า 200 คน ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำทุกขั้นตอน
โดยนายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี กล่าวว่า สำหรับการจัดงานปั่นเพื่อแม่เฉลิมพระเกียรติ ฯ ของจังหวัดสระบุรี นั้นคาดว่า จะมีส่วนราชการจังหวัดสระบุรี ทหาร ตำรวจ ภาคเอกชน ทุกภาคส่วนรวมทั้งชมรมนักปั่นจักรยานในพื้นที่จังหวัดสระบุรี และพี่น้องประชาชน ทั้งในจังหวัดสระบุรีและจังหวัดใกล้เคียง กว่า 1,000 คน จะมาร่วมปั่นจักรยานเพื่อแม่เฉลิมพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ อ่านต่อที่นี่